โฟกัส จีระกุล ร้องไห้ แฉดาราจุฑาเทพคบซ้อน โกหกออกสื่อ
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

1,478 เข้าชม

คำอธิบาย

โฟกัส จีระกุล ร้องไห้ระบายความในใจลงคลิป แฉดาราจากเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ โกหกสื่อว่าไม่เคยคบกัน คบซ้อนผู้หญิงอื่น แถมบอกที่คบต่อเพราะแม่โฟกัสขอร้อง กลายเป็นคลิปที่ดังขึ้นมาชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว กับคลิปของนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล ที่ออกมาระบายความในใจผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก ถึงความอัดอั้นตันใจที่มีต่อดาราชายคนหนึ่งในละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ซึ่งเคยมีข่าวว่าคบหากับโฟกัส แต่กลายเป็นว่า เมื่อดาราชายคนนั้นเริ่มมีชื่อเสียง ก็ให้สัมภาษณ์สื่อว่าตอนนี้ยังโสด และไม่ได้คบใคร แต่ต่อมาก็ให้สัมภาษณ์ว่ามีผู้หญิงที่คุยด้วยอยู่ แต่ผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่โฟกัส จนอาจกลายเป็นกรณีคบซ้อน และทำให้โฟกัสทนไม่ไหว น้ำตาไหลออกมาในแบบที่ห้ามไม่ได้ โดยเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2557 โฟกัส จีระกุล ได้ออกมาระบายความในใจผ่านโซเชียลมีเดียว่า เธอได้คบหากับนักแสดงชายคนหนึ่งในละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ แต่เมื่อฝ่ายชายเริ่มดัง กลับไม่ยอมรับว่าคบกัน และบอกกับสื่อเสมอว่ากำลังโสด ซึ่งโฟกัสเองก็ให้อภัยเพราะฝ่ายชายเพิ่งเข้าวงการ และกำลังมีละครเรื่องดังที่กำลังออนแอร์ ซึ่งฝ่ายชายบอกกับโฟกัสว่า จะสามารถเปิดเผยเรื่องความรักได้หลังจากที่ละครจบ หลังจากนั้นไม่นาน ฝ่ายชายก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อว่า ตอนนี้มีคนคบอยู่ และอยู่ในประเทศไทย ซึ่งเป็นคำตอบที่กว้างมาก จนทำให้โฟกัสรู้ว่า ฝ่ายชายได้พูดถึงผู้หญิงคนอื่น แล้วจึงโทรไปพูดคุยกับผู้หญิงคนนั้น ผู้หญิงคนนั้นจึงบอกว่า ฝ่ายชายบอกว่าตัวเองโสด และเลิกกับโฟกัสไปตั้งแต่เดือนธันวาคม ซึ่งตอนนั้นโฟกัสร้องไห้หนักมาก แต่ที่ยังคุยกับโฟกัสต่อเพราะแม่ของโฟกัสขอร้อง ซึ่งทำให้จุด ๆ นี้โฟกัสร้องไห้ออกมา พร้อมกับตั้งคำถามว่า "พูดถึงแม่เราทำไมวะ มีอะไรก็พูดกับเราดิ" ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Focus Jeerakul

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้