คลิปดังขณะนี้ "คุณป้ากปปส." ประณามรบ.สหรัฐฯ-สื่อเทศ เป็นภาษาอังกฤษ
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน การเมือง
830 เข้าชม

คำอธิบาย

(19 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลิปวิดีโอวิพากษ์วิจารณ์สหรัฐอเมริกาของผู้ชุมนุม กปปส. รุ่นป้ารายหนึ่ง พูดประณามวาจาเป็นภาษาอังกฤษต่อหน้าสื่อต่างประเทศที่เป็นชาวต่างชาติ จนกลายเป็นคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้

มติชนทีวี ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่ชื่อว่า "ดุเดือด! คุณป้ากปปส. ประณามรบ.สหรัฐฯ-สื่อเทศ เป็นภาษาอังกฤษ" ลงในเว็บไซต์ยูทูป เป็นภาพเหตุการณ์ที่หญิงไทยคนหนึ่ง ได้ต่อว่ารัฐบาลสหรัฐอเมริกาต่อหน้าสื่อมวลชนต่างประเทศ รวมทั้งพาดพิงต่อว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นภาษาอังกฤษ โดยได้ถามชาวต่างชาติว่า รู้จัก พ.ต.ท.ทักษิณ หรือไม่ เขาเป็นผู้นำคอรัปชั่นในประเทศไทย ทำให้ประชาชนยากจน แต่รัฐบาลสหรัฐฯ กลับไม่สนับสนุนกลุ่ม กปปส. ที่อยู่คนละฝ่ายกับ พ.ต.ท.ทักษิณ

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าว ถูกโพสต์เผยแพร่ เมื่อวันที่ 18 ม.ค. ที่ผ่านมา เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็มีผู้เข้าชมจำนวนหลายหมื่นครั้ง รวมทั้งมีการแชร์คลิปวิดีโอในโซเชียลเน็ตเวิร์ก จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ทั้งสนับสนุนและไม่เห็นด้วย

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้