แอบถ่ายใต้กระโปรงนศ.สาว 31 มี.ค.55 -ผู้ร้ายหนีไปเมื่อเหยื่อรู้ตัว
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URL


ติดตามวีดีโอเด่น วีดีโอฮิตติดกระแสบน facebook คลิกที่นี่!!


แจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง แอบถ่าย / webcam โชว์
7,943 เข้าชม

คำอธิบาย

กล้องวงจรปิดจับภาพหนุ่มใหญ่โรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษาสาวคาร้านสะดวกซื้อ ซึ่งภาพวงจรสามารถบันทึกภาพไว้ได้ภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดที่ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) ถนนพัทยาสาย 3 ปากทางสำนักสงฆ์หนองอ้อ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่สามารถบันทึกภาพพฤติกรรมชายไทย ไม่ทราบชื่อ ใส่เสื้อคลุมสีดำ กำลังใช้กล้องจากโทรศัพท์มือถือ แอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษาสาว ขณะที่กำลังยืนรอชำระสินค้า จากการสอบถามนางสาวธิติมา ยันตศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี ได้เล่าว่า ตนมาฝึกงาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์ศาลาว่าการเมืองพัทยา ซึ่งเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่ตนจะไปฝึกงานที่เมืองพัทยา ได้ใส่ชุดนักศึกษาตามปกติ ได้แวะเข้าไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ สาขาดังกล่าว โดยระหว่างที่รอชำระสินค้าอยู่นั้น ได้มีชายหนุ่มวัยประมาณ 30 กว่าปี ใส่เสื้อคลุมสีดำ มายืนต่อคิวเพื่อรอชำระสินค้าเช่นกัน โดยตนก็ไม่ได้สนใจอะไร จนสักพักมีความรู้สึกว่า ชายคนดังกล่าวได้ใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงของตัวเอง จึงขอดูโทรศัพท์มือถือจากชายคนดังกล่าว แต่ชายคนดังกล่าว ได้ปฎิเสธ พร้อมบอกว่าไม่ได้ทำอะไร ตนจึงพยายามที่จะแย่งโทรศัพท์มือถือเพื่อมาดูให้แน่ใจ แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมพร้อมกับพลักตนอย่างแรง ก่อนที่จะรีบเดินออกจากร้านไป

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้