คลิปเด็ด โรคจิตชักว่าวบนรถเมล์
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง แอบถ่าย / webcam โชว์
13,758 เข้าชม

คำอธิบาย

ถ่ายสดบนรถเมย์แดง คลิปนี้ เกิดเมื่อ วันที่ 07 มีนาคม 2556 เนื้อเรื่อง 6.50 เสียวตลอดทางเนื่องจาก วันที่ 7 มีนาคม 56 ผมกำลังจะเดินทางไป สตูดิโอ ของ อารมณ์ดีทีวี ผมได้ขึ้นรถจากรังสิต เพื่อที่จะไป ไปรัชดา ซอย 7 ตึกอมรพันธ์ ขณะเดินทาง อยู่บนรถเมย์ สาย 185 สีครีม แดง รถก็วิ่งรับ ผู้โดยสาร ตามป้ายต่าง ๆ ตามเส่นทาง พอรถวิ่งมาถึง หน้าโรงพยาบาลภูมิพล ได้มี ผู้ชาย อายุ ประมาณ 40-45 ปี ผิวสีน้ำตาล ออก ดำ สวมเสื้อ สีฟ้า กางเกง สีดำ รองเท้าสีขาว พร้องกระเป๋าสะพาย 1 ใบ และเมื่อรถออกเดิน เข้าได้ เดินตรงมานั้ง เบาะหนังฝังขวา เมื่อเข้านั้งได้ประมาณ 2 นาที เข้า ก็ได้ นำของรับออกมาโชว์ แต่บริเวณ หลังรถมี ผม กับชายผู้นี้ อยู่ 2 คน และผู้โดยสารที่นั้งด้านหน้า การกระทำของเขานี้ ไม่ได้ เกงใจ สายตาผมเลย ว่าแอบถ่ยคลิป อยู่ 6.50 เสียวตลอดทาง

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้