ชาวบ้านแตกตื่น! พบงูสีฟ้าประหลาด ชาวบ้านแห่ตีเลข
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน เรื่องแปลก เรื่องน่าเหลือเชื่อ สัตว์ต่างๆ
1,630 เข้าชม

คำอธิบาย

10 มี.ค. 56 ผู้สื่อข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจาก ด.ต.นพพร อ่อนดี ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ว่าพี่ชายของตนคือ นายพศวัต แผนพงษ์ภัค อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116 หมู่ 10 บ้านหัวดอนคา ต.ห้วยม่วง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม พื้นที่เขตติดต่อกับ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้จับงูเห่าสีฟ้าลักษณะแปลกประหลาดมาได้ โดยมีประชาชนให้ความสนใจไปชมจำนวนมากจึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่า งูเห่า ตัวดังกล่าว มีนัยน์ตามีสีทอง ลำตัวใหญ่ประมาณ 2 นิ้ว ความยาวประมาณ 60 ซ.ม. ส่วนหัวจรดหางมีสีฟ้า ส่วนปลายมีสีน้ำตาลเข้ม หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า หางไหม้ แผ่แม่เบี้ยอยู่ตลอดเวลาอยู่ในตู้กระจกจากการสอบถาม นายพศวัต มีอาชีพค้าขาย และเป็นผู้จับงูเห่าตัวดังกล่าวได้ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้คืนที่ผ่านมา ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำธุระเพื่อเข้าบ้าน สังเกตเห็นงูเห่าสีฟ้าสะท้อนแสง เลื้อยผ่านหน้าไป และตรงไปยังประตูบ้าน จึงเกรงว่า งูจะกัด หรือทำร้ายผู้คนในบ้านได้ จึงได้รีบให้สวิงช้อนปลาตะปบไว้ได้ และนำมาขังไว้ในตู้กระจกที่ใช้สำหรับเลี้ยงปลา จนผู้เฒ่าผู้แก่ในหมู่บ้านทราบเรื่อง มาขอดู บอกว่าตั้งแต่เกิดมาในชีวิต อายุ 90 ปี ยังไม่เคยเห็นงูสีฟ้าแปลกประหลาดแบบนี้เลย และในช่วงกลางคืน งูเห่าสีฟ้า นั้นจะสะท้อนแสงได้อย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งมีชาวบ้าน และประชาชนใกล้เคียงให้ความสนใจมามุงดูกันจำนวนมากทางด้าน ด.ต.นพพร อ่อนดี ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี กล่าวว่า นับว่าเป็นเรื่องที่ดีที่พบงูตัวนี้ เนื่องจากมีลักษณะเด่นสีฟ้า นัยน์ตาสีทอง และตรงกับปีงูมะเส็ง ซึ่งอาจจะให้โชคลาภ และนำสิ่งดีๆ มาให้ เบื้องต้นก็ยังไม่ทราบว่า งูสีฟ้า ตัวดังกล่าวเป็นงูชนิดใด มีพิษหรือไม่ ตั้งใจว่าจะนำไปปล่อยกลับคืนสู่ธรรมชาติ แต่ก็เกรงว่าจะไปกัด หรือทำร้ายชาวบ้านได้ จึงได้ขังไว้ก่อน พร้อมฝากข่าวประชาสัมพันธ์ ผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับงูชนิดนี้ ช่วยให้ข้อมูลด้วย..

แสดงเพิ่มเติม

แท็ก: งูสีฟ้า

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้