การสร้าง MV อย่างง่ายๆ ด้วยโปรแกรม Nero
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย sivakorn ใน ความรู้
1,047 เข้าชม

คำอธิบาย

สำหรับวีดีโอชุด นี้ ผมได้แนะนำการสร ้าง MV อย่างง่ายๆ ด้วยรูปภาพหรือว ีดีโอของเราเอง ด้วยโปรแกรมสามั ญที่มีอยู่ประจำ เครื่องคอมพิวเต อร์ของเราอยู่แล ้ว ซึ่งก็คือโปรแกร ม Nero พร้อมทั้งการใส่ Effect ต่างๆ การตั้งเวลาสไลด ์ ทำให้วีดีโอโปรด หรือภาพถ่ายของเ รากลายเป็นมิวสิ ควีดีโอ ได้อย่างง่ายดาย เชิญรับชมได้เลย ครับอันดับแรกให ้เราเปิดโปรแกรม Nero ขึ้นมา 1. เลือกภาพภ่ายและ วีดีโอ (Photo and Vedio)2. เลือกสร้างสไลด์ โชว์ภาพ (Make Photo and Video) แล้วทำตามขั้นตอ นในวีดีโอได้เลย ครับเคล็ดลับดูค ลิปวีดีโอ You Tube ให้ชัดแจ๋วเหมือ นต้นฉบับให้เราไ ปตั้งค่าความละเ อียดของวีดีโอได ้ที่ปุ่มฟันเฟือ ง (การตั้งค่า) ทางขวามือด้านล่ างของวีดีโอ แล้วเลือกปรับขน าด เพื่อเลือกความล ะเอียดในการชมวี ดีโอได้ตามต้องก ารครับ

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้