ส.จุฬาราชมนตรี ออกแถลงการณ์ตำหนิ กปปส. ล่าสุดสุเทพประกาศขอโทษบนเวทีแล้ว!
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URL


ติดตามวีดีโอเด่น วีดีโอฮิตติดกระแสบน facebook คลิกที่นี่!!


แจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
350 เข้าชม

คำอธิบาย

"สำนักจุฬาราชมนตรี" ออกแถลงการณ์ ตำหนิกลุ่มกปปส.จังหวัดตรังที่เข้าไปข่มขู่ พี่น้องชาวมุสลิมในมัสยิดสุโส๊ะ ขณะทำพิธีทางศาสนา พร้อมเรียกร้องให้เคารพและให้เกียรติศาสนสถาน ไม่นำมาเป็นเครื่องมือทางการเมือง ขณะที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขากปปส.ขึ้นเวทีกล่าวขอโทษกับเหตุการณ์ดังกล่าววันที่ 23 ม.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักจุฬาราชมนตรี ได้ออกแถลงการณ์ ตำหนิการการกระทำของกลุ่มกปปส.จังหวัดตรัง ภายหลังเกิดเหตุการณ์กลุ่มผู้ชุมนุมกปปส. จำนวน 300 คน เข้าไปปิดประตูมัสยิดสุโส๊ะ ในอำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง ที่มีพี่น้องมุสลิม กำลัง ละหมาดซูฮรีกัน และมีนักเรียนกำลังเรียนหนังสือในโรงเรียนของมัสยิด พร้อมเป่า นกหวีด บังคับข่มขู่ให้หยุดกิจกรรมต่าง ๆ และให้ ปิดการเรียนการสอน จนเด็กนักเรียนพากันแตกตื่น มีการยิงปืนบริเวณหน้ามัสยิด เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้