ส.จุฬาราชมนตรี ออกแถลงการณ์ตำหนิ กปปส. ล่าสุดสุเทพประกาศขอโทษบนเวทีแล้ว!
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
757 เข้าชม

คำอธิบาย

"สำนักจุฬาราชมนตรี" ออกแถลงการณ์ ตำหนิกลุ่มกปปส.จังหวัดตรังที่เข้าไปข่มขู่ พี่น้องชาวมุสลิมในมัสยิดสุโส๊ะ ขณะทำพิธีทางศาสนา พร้อมเรียกร้องให้เคารพและให้เกียรติศาสนสถาน ไม่นำมาเป็นเครื่องมือทางการเมือง ขณะที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขากปปส.ขึ้นเวทีกล่าวขอโทษกับเหตุการณ์ดังกล่าววันที่ 23 ม.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักจุฬาราชมนตรี ได้ออกแถลงการณ์ ตำหนิการการกระทำของกลุ่มกปปส.จังหวัดตรัง ภายหลังเกิดเหตุการณ์กลุ่มผู้ชุมนุมกปปส. จำนวน 300 คน เข้าไปปิดประตูมัสยิดสุโส๊ะ ในอำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง ที่มีพี่น้องมุสลิม กำลัง ละหมาดซูฮรีกัน และมีนักเรียนกำลังเรียนหนังสือในโรงเรียนของมัสยิด พร้อมเป่า นกหวีด บังคับข่มขู่ให้หยุดกิจกรรมต่าง ๆ และให้ ปิดการเรียนการสอน จนเด็กนักเรียนพากันแตกตื่น มีการยิงปืนบริเวณหน้ามัสยิด เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้