แชร์สนั่น! เจอคนที่ท่าทางคล้ายจะไปร่วมม้อบลงมาด่า "เค้าว่าเลวมากอ่ะ !! (18/1/57 10.00น)
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
910 เข้าชม

คำอธิบาย

ข้อความ(@Tanintita Thongcharoen): เหตุเกิดที่แยกอโศก ตอน10โมงกว่าๆ เราขับมาทางศูนย์สิริกิตมุ่งหน้าไปแยกอโศก เรากำลังจะไป ทำงานตรง สุขุมวิท 19 ซึ่งแยกอโศก เค้าปิดถนน แต่!!! ให้รถสามารถวิ่งได้แค่เลนเดียว คือเลนอีกฝั่งนึงซึ่งอยู่ฝั่งเดียวกับตึก Exchange รถทุกคันจำเป็นต้องเบี่ยงมาอีกเลนนึงจึงจะสามารถวิ่งเลี้ยวซ้ายเข้าไปทาง ถ.สุขุมวิท 19 ได้ เราอยู่ซ้ายสุดเราก็ขับตามคันข้างหน้าเรามาเหมือน แต่รถตูคันนี้อยู่ทางด้านขวามือแต่กำลังจะเลี้ยวซ้ายไปแยกอโศกเหมือนกัน พอดีรถเรากับรถของพี่เค้ามาตีคู่กันมาซึ่งพี่เค้าอยู่ทางด้านขวามือเรา ตรงทางเลี้ยวพอดีพี่รถตู้เค้ากำลังจะเลี้ยวซ้าย ซึ่งพี่แกเค้าจำเป็นต้องตัดหน้าเราไปเพื่อที่จะเลี้ยวไปทางซ้าย แต่เป็นเพราะว่าทางเปิดไว้แค่เลนเดียว และทางก็แคบ รถจึงวิ่งได้แค่เลนเดียวเท่านั้น เราก็หยุดให้พี่แกไปก่อนแต่ พี่แกเค้าเลี้ยวไปไม่ได้ เพราะเป็นรถตูต้องตีวงกว้างๆ เลยเปิดกระจกมาว่าเรา หาว่าเราไปเบียดเค้า เราก็บอกให้พี่แกเชิญก่อนพี่แกก็ไปไม่ได้เพราะรถใหญ่ ต้องตีวง พอพี่แก่เลี้ยวไม่ได้ พี่แกก็เลยจำเป็นต้องเลี้ยวขวาไปจอดแล้วก็ลงมาด่าเรา ซึ่งมีรถต่อหลังเราเพื่อที่จะไปทางซ้ายทางเดียวกัน รถที่จะเลีวซ้ายไม่มีใครอยู่เลนขวาเหมือนพี่เค้าเลย เรากลัวมากเราไม่กล้าเถียงเค้า ไม่รู้ว่าทำไมพี่เค้าต้องมาโมโหใส่เราด้วย เราไม่ทำอะไรเลยพี่แกด่าเราเลวมาก อย่างกับเราไปฆ่าใครมางั้นอ่ะ พูดกันดีๆก็ได้นะเรางงๆจริงทำไมต้องมาด่าว่าเราเสียๆหายด้วย เราก็ให้พี่เค้าไปก่อนแล้ว แต่พี่แกไม่ได้ แล้วเลยเราอยู่เดียวในรถ อุส่าห์จอดรอเพื่อจะได้คุยกันดีๆ กลับลงมาด่าเราซ้ำอีกอ่ะ เพราะเรากลัว เรากลัวจริงๆเลยไม่ได้เถียง ให้พี่แกกับเมียเค้าเค้าพูดไป แต่ในรถตูเดินตามลงมาอีกห้าหกคน เลยมีพี่ที่ขี่มอไซค์มาบอกเราว่า"ไปเหอะน้อง"แล้วพาเราขับนำหน้าเราไป

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้