ยิงโหด แฟนสาวสวยและ แม่ยายชลบุรี เหตุเพราะแฟนเล่น line คุยกับคนอื่น
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
788 เข้าชม

คำอธิบาย

(12 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัว นายธเนตร หรือ ยศพล แหก้าน อายุ 35 ปี ผู้ต้องสงสัย ก่อเหตุสะเทือนขวัญใช้อาวุธปืนยิงว่าที่เจ้าสาว คือนางสาวเกวลิน หงส์ทอง อายุ 28 ปี กับนางวิมล หงส์ทอง อายุ 48 ปี แม่ยาย เสียชีวิตภายในร้าน บี เอส โมดิฟาย อำเภอเมืองชลบุรี เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2556 ได้แล้ว หลังจากส่งเจ้าหน้าที่ล่าตัวมาหลายวันก่อนหน้านี้ พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ส่งชุดคอมมานโดบูรพา และชุดไล่ล่าของ สภ.เสม็ดออกติดตามค้นบ้านของนายยศพล พร้อมที่จะวิสามัญทันที หากนายยศพลมีการต่อสู้และขัดขืนการจับกุม ทั้งนี้เพราะนายยศพล เป็นบุคคลอันตราย กระทั่งได้รับรายงานว่าทางชุดจับกุมติดตามจับกุมตัวนายยศพล หรือ ธเนตรได้แล้ว ในช่วงกลางดึกวันที่ 11 ส.ค. โดยไม่มีการยิงต่อสู้แต่อย่างใดทั้งนี้ ในเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ส.ค. ทางพล.ต.ต.คัชชาจะแถลงข่าวที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยเตรียมกำลังตำรวจกว่า 100 นายรักษาความปลอดภัย ด้วยเกรงว่าประชาชนจะเข้ารุมประชาทัณฑ์ เนื่องจากเป็นคดีที่มีคลิปนาทีสังหารเหยื่ออย่างโหดเหี้ยมเผยแพร่จนสะเทือนขวัญไปทั่วโลกออนไลน์

แสดงเพิ่มเติม

แท็ก: ยิงโหด

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้