แชร์สนั่น เหตุการณ์รุมกระทืบ ด.ต.คงเพชร เพชรกันหา มือปืนยิงกปปส.หน้าสโมสรทบ เจ็บ 1 มือปืนเป็นตร.โดนย
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
1,226 เข้าชม

คำอธิบาย

ด.ต.คงเพชร เพชรกันหา มือปีนยิงกปปส.หน้าสโมสรทบ.เจ็บ1 http://youtu.be/nB8XBw3X4GUยิงกปปส.หน้าสโมสรทบ.เจ็บ1มือยิงโดนจับพบเป็นตร.http://youtu.be/aa6aRM_Hai4ผบ.หมู่ กก.สส.บก.น.2ข้อมูลตำรวจที่ปรากฏชื่อว่าเป็นคนยิง ด.ต. คงเพชร เพชรกันหา (ให้ออกไว้)ผบ.หมู่ กก.สส.บก.น.2 เลขประจำตัว 1004 12204 0073 กปปส.สโมสร ทบ.เข้าเอ็กซเรย์สมอง หลังถูกรุมยำมือยิงม็อบ กปปส. ที่หน้าสโมสร ทบ. ถูกส่งตัวเข้า รพ.ราชวิถี เผยเข้าเอ็กซเรย์สมอง หลังถูกรุมยำวันอังคาร 28 มกราคม 2557 เวลา เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุมีการยิงผู้ชุมนุม กปปส ที่สโมสร ทบ. ถนนวิภาวดี เมื่อช่วงบ่าย จนทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งการ์ด กปปส วิ่งไล่ตาม และจับตัวได้ คาดว่าเป็นผู้ก่อเหตุเป็นชาย 1 คน และถูกกลุ่มผู้ชุมนุมรุมยำ จนได้รับบาดเจ็บจนต้องนำส่ง รพ ราชวิถีนั้นทั้งนี้เมื่อเวลาประมาณ 1500. น ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ได้ถูกส่งตัวมาถึงตึกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน รพ.ราชวิถี เจ้าหน้าที่ได้นำผู้บาดเจ็บเข้ารักษาตัวทันที โดยมีกลุ่ม กปปส บางส่วนที่ทราบข่าวได้เดินมาดูผู้บาดเจ็บคนดังกล่าวด้วย โดยต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 15.30 น.นางพยาบาล ในห้องฉุกเฉินได้เปิดเผยสั้นๆว่า "ขณะนี้ได้นำผู้บาดเจ็บคนดังกล่าวไปเอ็กซเรย์สมอง"

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้