ซึ้งโฆษณา หมอช่วยคนไข้ แสนประทับใจ
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน โฆษณาที่น่าสนใจ บันเทิง
765 เข้าชม

คำอธิบาย

ทรูมูฟ เอช " การให้ คือการสื่อสารที่ดีที่สุด " TrueMove H : Giving : Giving is the best communicationเดลี่ เมล์ รายงานเมื่อวันที่ 17 กันยายน ว่าโฆษณาของทรู มูฟ ค่ายผู้ให้บริการคลื่นสื่อสารโทรคมนาคมชื่อดังของไทย ได้สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมไปทั่วโลก โดยมีคนแห่ชมทางยูทูบไปแล้วหลังออกอากาศกว่า 3.5 ล้านวิว พร้อมทั้งระบุว่า เป็นโฆษณาที่สะเทือนอารมณ์กระตุกต่อมน้ำตาราวกับภาพยนตร์อย่าง Titanic, Watership Down and Up และมีผู้คลิกไลค์ 40,000 หน และมีผู้แสดงความเห็นมากมายหลายร้อยต่ออารมณ์ของพวกเขากับโฆษณาชิ้นนี้ รายงานระบุว่า โฆษณาดังกล่าวเป็นเรื่องราวของความมีน้ำใจในอดีตที่ได้รับการตอบแทนคืน เมื่อเด็กน้อยคนหนึ่งได้ขโมยยาจากร้านแห่งหนึ่ง ก่อนจะถูกหญิงเจ้าของร้านคว้าตัว และบังคับให้เขาบอกว่าทำไมถึงต้องขโมยยา ซึ่งเขาตอบว่าเอาไปให้แม่ ขณะที่เจ้าของร้านขายของชำใกล้ๆ ได้เข้ามาระงับเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมทั้งจ่ายเงินคืนให้เจ้าของร้านขายยา และให้ลูกสาวนำอาหารมาให้เด็กชายรายนี้ ก่อนที่เด็กชายรายนี้จะวิ่งจากไป ก่อนที่ภาพจะตัดไปในเหตุการณ์ในอนาคตอีก 30 ปีต่อมา เมื่อเจ้าของร้านขายของชำกำลังค้าขายอยู่ แต่เกิดล้มลง และลูกสาวต้องนำเขาเข้าโรงพยาบาล และต้องช็อกเพราะค่ารักษาพยาบาลแพงมาก หรือกว่า 7.6 แสนบาท เธอได้เข้าไปพูดคุยและปรึกษาแพทย์รายหนึ่ง ก่อนที่เธอต้องประกาศขายร้าน เพื่อหวังนำเงินมาใช้ค่ารักษาพยาบาลดังกล่าว ในฉากต่อมา หลังจากที่เธอตื่นขณะเฝ้าไข้บิดาบนเตียงในโรงพยาบาล เธอได้พบกับโน้ตในห่อเอกสาร มีข้อความบอกว่า ค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้เคยจ่ายไปแล้ว เป็นค่ายา 3 ชุด และเกาเหลา ก่อนที่ภาพยนตร์จะเฉลยว่า แพทย์ผู้นี้เป็นเด็กคนเดียวกันในอดีตเมื่อ 30 ปี ที่บิดาของเธอเคยช่วยเหลือไว้ตอนที่เขาได้ขโมยยาเพื่อนำไปให้แม่ที่ไม่สบาย และทิ้งท้ายว่า "การให้คือการสื่อสารที่ดีที่สุด" ขณะที่เดลี่ เมล์ บอกว่า โฆษณาชุดนี้ กำลังดึงดูดความประทับใจของผู้ชมคลิปทางยูทูบทั่วทั้งโลก

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้