โรคพิษสุนัขบ้ามันน่ากลัวกว่าที่คุณคิด
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

1,235 เข้าชม

คำอธิบาย

(26 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กเพจชื่อดัง YouLike (คลิปเด็ด) ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่มีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตแนะนำ คลิปที่ชื่อว่า "โรคพิษสุนัขบ้า น่ากลัวกว่าที่คุณคิด!" เป็นคลิปเตือนใจคนที่แสดงให้เห็นภาพน่าหดหู่ของผู้ป่วยโรคพิษสุนัขบ้า ที่ต้องทนทุกข์ทรมานจนกว่าจะเสียชีวิต

คลิปวิดีโอความประมาณ 1 นาทีเศษ เผยให้เห็นเด็กชายคนหนึ่งถูกชาวเน็ตแห่แชร์ คลิปน่าเวทนา เด็กติดเชื้อพิษสุนัขบ้าผูกมัดไว้กับเตียงโรงพยาบาล ในสภาพนอนดิ้นทุรนทุราย อยู่ไม่สุข มีอาการน้ำลายฟูมปากออกมาตลอดเวลา บางครั้งยังร้องหอนโหยหวนออกมาอย่างน่าเวทนา ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวเป็นผลพวงมาจากโรคพิษสุนัขบ้าที่เข้าสู่ร่างกายมนุษย์

สำหรับ โรคพิษสุนัขบ้า หรือ โรคกลัวน้ำ เป็นโรคติดต่อร้ายแรงที่เกิดจากเชื้อไวรัสมาจากพาหะ จำพวกสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ปัจจุบันยังไม่มีวิธีรักษาให้หายขาด ผู้ป่วยโรคนี้จะมีชีวิตอยู่ในสภาพทนทุกข์ทรมาน ก่อนจะเสียชีวิตอีก 1 สัปดาห์ต่อมา ด้วยอาการเป็นอัมพาตที่กล้ามเนื้อและระบบทางเดินหายใจ

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ต่างมีความคิดเห็นเช่นเดียวกันว่ารู้สึกสงสารและน่ากลัวกับโรคดังกล่าว ที่ควบคุมตัวเองไม่ได้เลย และต้องทุกข์ทรมานจนกระทั่งเสียชีวิต อีกทั้งน้ำลายยังเป็นพาหะทำให้เชื้อติดต่อกันได้

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้