UFO โผล่ที่สกลนคร นักเรียนถ่ายได้กลางงานกีฬาสี
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URL


ติดตามวีดีโอเด่น วีดีโอฮิตติดกระแสบน facebook คลิกที่นี่!!


แจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

คำอธิบาย

นักเรียน ม.2 โรงเรียนสว่างแดนดินศึกษา จ.สกลนคร เผยภาพถ่ายจานบิน UFO อ้างถ่ายได้โดยบังเอิญ ยืนยันไม่ใช่โปรแกรมตัดต่อ ด้านฝ่ายปกครองโรงเรียนแจงก่อนหน้านี้ ครูสอนวิทยาศาสตร์เคยพบมาแล้ว 2 คนด้วยเวลา 17.00 น. วันที่ 26 ธันวาคม 2555 ผู้สื่อข่าวจังหวัดสกลนครรับแจ้งว่า มีนักเรียนหญิงโรงเรียนสว่างแดนดินศึกษา อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนครถ่ายภาพด้วยกล้องโทรศัพท์มือถือ ภายในกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีในโรงเรียนถ่ายติดภาพวัตถุประหลาด มีลักษณะคล้ายกับจานบิน UFO พบคณะครูและนักเรียนกำลังจัดกิจกรรมและมอบรางวัลภาพปริศนาดังกล่าว ผู้บันทึกภาพถ่ายจานบินได้ คือเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2นักเรียนหญิงเล่าว่า ถ่ายภาพจานบินได้โดยบังเอิญ เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 ธ.ค. 2555 ระหว่างนั่งเล่นกับเพื่อนๆ บริเวณริมสนามฟุตบอลของโรงเรียนใช้โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง ขึ้นมาถ่ายภาพบรรยากาศกีฬาสีภายในของโรงเรียนซึ่งปรากฏภาพหนึ่งที่ดูแล้วถึงกับอึ้ง นั้นก็คือภาพที่ถ่ายบริเวณหลังอัฒจรรย์กองเชียร์คณะสีเขียวของโรงเรียน สังเกตุดูบริเวณท้องฟ้าด้านขวามือของยอดต้นมะพร้าว พบวัตถุประหลาดคล้ายจานบิน ( UFO ) ต่อมาได้นำเรื่องนี้เล่าให้กับครูและนักเรียนในโรงเรียนทราบ พร้อมยืนยันว่าภาพดังกล่าวถ่ายขึ้นแบบสดๆ โดยไม่มีการจัดฉากหรือใช้โปรแกรมตัดต่อแต่อย่างใดอาจารย์ชาญชัย ศรีเพชร ครูฝ่ายปกครองโรงเรียนสว่างแดนดินศึกษา กล่าวว่า ภาพวัตถุประหลาดดังกล่าว เคยมีอาจารย์ภายในโรงเรียนเห็นแล้วถึงสองท่าน เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา และเห็นบริเวณจุดเดียวกัน หากเห็นในช่วงเวลากลางคืนจะเป็นแสงประหลาดน่ากลัว โดยครูทั้งสองท่านเป็นครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ จึงรู้สึกว่าขัดกับที่เรียนมา และไม่ได้บอกเรื่องราวดังกล่าวกับผู้อื่นได้รู้ เพราะเกรงว่าจะเกิดการตื่นกลัวกับปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นฮือฮา! ยูเอฟโอโผล่งานกีฬาสี สกลนคร ที่แท้เป็นภาพแต่ง

แสดงเพิ่มเติม

แท็ก: UFO

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้