โจ๋สุดโหด!! ฉุนจัดโดนหมาไล่เห่า เอาสปาต้าเสียบหลัง อาการสาหัส
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง สัตว์ต่างๆ
1,400 เข้าชม

คำอธิบาย

วัยรุ่นอยุธยาฉุนจัด โดนหมาไล่เห่า เอามีดสปาต้าเสียบหลัง ด้านสุนัขอาการสาหัส ร้องครวญคราง เลือดไหลเป็นทาง เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสัตว์เพื่อรักษาแล้ว วันนี้ (26 กุมภาพันธ์ 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพสุนัขไทยเพศเมียสีน้ำตาล ถูกมีดสปาต้าปักหลัง อาการสาหัส ซึ่งทางหน่วยกู้ภัยสมาคมอยุธยารวมใจ ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสัตว์กรุงศรี อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบยังโรงพยาบาลสัตว์ดังกล่าว พบว่า สุนัขได้รับการรักษาแล้ว โดยแพทย์ได้นำมีดที่ปักหลังออก พบบาดแผลลึก 4 นิ้ว กว้าง 2 นิ้ว มีเลือดไหลซึมตลอดเวลา มีอาการถ่ายเป็นเลือด ซึ่งน่าจะเกิดจากอาการช่ำใน แต่ยังโชคดีที่มีดไม่ถูกอวัยวะสำคัญภายใน

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้