แชร์ว่อน! ตำรวจอ้างเป็นชาวบ้าน ต่อยคู่กรณี บอกทำคนอื่นเดือดร้อน
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URL


ติดตามวีดีโอเด่น วีดีโอฮิตติดกระแสบน facebook คลิกที่นี่!!


แจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
1,056 เข้าชม

คำอธิบาย

ทั้งนี้เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.30 น. ของวานนี้ (21 ก.พ.) บนถนนกาญจนาภิเษก โดยน้องชายของหนุ่มเสื้อดำที่โดนต่อย ได้โทรศัพท์ตามพี่ชายมาช่วย หลังจากที่ขี่รถหนีสถานบันคู่อริมาจนชนเข้ากับรถเก๋งคันหนึ่ง แต่เมื่อตำรวจทางหลวงขับรถทะเบียน 2 มล 8229 มาในที่เกิดเหตุ ก็ไม่ได้ไถ่ถามเรื่องราว แต่กลับจับตัวหนุ่มเสื้อดำข้อหาขับขี่ในช่องทางหลัก ทั้งสองพยายามเจรจากัน แต่ฝ่ยตำรวจยืนยันจะยกรถจักรยานยนต์ไปที่สถานีตำรวจ

หลังจากนั้นก็มีผู้ชายสวมเสื้อยืดสีขาวขี่รถตำรวจมา ก่อนจะลงมาต่อว่าแล้วต่อยเข้าที่หน้าของหนุ่มเสื้อดำ โดยกล่าวว่าตนเป็นเพียงชาวบ้านธรรมดา แต่หนุ่มเสื้อดำนั้นทำให้ชาวบ้านคนอื่นเสียเวลา

อย่างไรก็ตาม หนุ่มเสื้อดำผู้โพสต์คลิปได้ระบุด้วยว่า ผู้ชายสวมเสื้อยืดสีขาวบอกว่าตนเป็นเพียงชาวบ้าน แต่ขี่รถตำรวจมาแถมยังมีกุญแจมือมาด้วย  เหตุเกิดพื้นที่ทางหลวง-บางแค

ขณะที่ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตต่างพากันโพสต์ภาพของผู้ชายสวมเสื้อยืดสีขาว ที่สวมเครื่องแบบตำรวจพร้อมชื่อและนามสกุล เพื่อยืนยันด้วยว่าผู้ชายสวมเสื้อยืดสีขาวไม่ใช่ชาวบ้านธรรมดา

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้