แชร์ว่อน! ตำรวจอ้างเป็นชาวบ้าน ต่อยคู่กรณี บอกทำคนอื่นเดือดร้อน
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
1,338 เข้าชม

คำอธิบาย

ทั้งนี้เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.30 น. ของวานนี้ (21 ก.พ.) บนถนนกาญจนาภิเษก โดยน้องชายของหนุ่มเสื้อดำที่โดนต่อย ได้โทรศัพท์ตามพี่ชายมาช่วย หลังจากที่ขี่รถหนีสถานบันคู่อริมาจนชนเข้ากับรถเก๋งคันหนึ่ง แต่เมื่อตำรวจทางหลวงขับรถทะเบียน 2 มล 8229 มาในที่เกิดเหตุ ก็ไม่ได้ไถ่ถามเรื่องราว แต่กลับจับตัวหนุ่มเสื้อดำข้อหาขับขี่ในช่องทางหลัก ทั้งสองพยายามเจรจากัน แต่ฝ่ยตำรวจยืนยันจะยกรถจักรยานยนต์ไปที่สถานีตำรวจ

หลังจากนั้นก็มีผู้ชายสวมเสื้อยืดสีขาวขี่รถตำรวจมา ก่อนจะลงมาต่อว่าแล้วต่อยเข้าที่หน้าของหนุ่มเสื้อดำ โดยกล่าวว่าตนเป็นเพียงชาวบ้านธรรมดา แต่หนุ่มเสื้อดำนั้นทำให้ชาวบ้านคนอื่นเสียเวลา

อย่างไรก็ตาม หนุ่มเสื้อดำผู้โพสต์คลิปได้ระบุด้วยว่า ผู้ชายสวมเสื้อยืดสีขาวบอกว่าตนเป็นเพียงชาวบ้าน แต่ขี่รถตำรวจมาแถมยังมีกุญแจมือมาด้วย  เหตุเกิดพื้นที่ทางหลวง-บางแค

ขณะที่ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตต่างพากันโพสต์ภาพของผู้ชายสวมเสื้อยืดสีขาว ที่สวมเครื่องแบบตำรวจพร้อมชื่อและนามสกุล เพื่อยืนยันด้วยว่าผู้ชายสวมเสื้อยืดสีขาวไม่ใช่ชาวบ้านธรรมดา

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้