แชร์สนั่น!! พบศพสาวริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ คาดโดนข่มขืน แล้วคิดสั้น
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
2,426 เข้าชม

คำอธิบาย

ผกก.บางพลี เผย เหตุพบศพหญิงนิรนามริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ปัดฆาตกรรม รอผลตรวจเลือดอีกครั้ง พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี เปิดเผยสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงกรณีเหตุพบศพหญิงนิรนามริมคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ว่าเจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุเมื่อเวลา 13.00 น. (13 ม.ค. 57) จึงรุดตรวจสอบพบศพหญิง ทราบชื่อ น.ส.ชนันธิดา เสือฟิว อายุ 28 ปี สภาพศพ มีรอยกัดที่บริเวณหน้าแขนด้านขวา เสื้อผ้าเปียกน้ำโดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า พบผู้ตายลงไปเล่นน้ำในคลอง และได้ทำการช่วยเหลือเบื้องต้น แต่หญิงสาวได้เสียชีวิตแล้วเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตมีลักษณะขาดสติพร้อมมีอาการมึนเมาและจมน้ำ เนื่องจากมีพยานพบเห็นชัดเจน และแพทย์ได้ลงความเห็นว่า ผู้ตายเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลวทั้งนี้ จะต้องรอผลตรวจเลือดของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบอีกครั้งว่ามีแอลกอฮอล์ หรือสารชนิดอื่นปะปนจนเป็นเหตุของการเสียชีวิตหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อญาติผู้เสียชีวิตให้รับทราบเหตุดังกล่าวแล้ว

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้