หนังสั้น รักจริงปิ๊งเก้อ "Love Me Louder รักฉันดังๆ"
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน หนังสั้น บันเทิง
1,086 เข้าชม

คำอธิบาย

หนังสั้นเรื่องที่ 7 จากรายการรักจริงปิ๊งเก้อ "Love Me Louder รักฉันดังๆ"เป็นหนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของคู่รักปากแข็งสุดฮ็อตในรายการ "เบสท์-พลอย" เรื่องย่อ เบสท์ (แสดงโดย "แจ็ค" กิตติศักดิ์) หนุ่มป๊อปของโรงเรียนสาวๆต่างรุมจีบ รวมถึง พลอย (แสดงโดย "ชาช่า" ริต์ตา) รุ่นน้องหน้าตาธรรมดาแถมหัวฟู เบสท์จึงไม่ชอบและไล่พลอยไป ปีต่อมาพลอยกลายเป็นสาวสวยที่หนุ่มๆรุมจีบ เบสท์จึงเริ่มชอบพลอยเลยให้น้องไปบอกพลอยว่าชอบ พลอยจึงปฏิเสธด้วยการขว้างรองเท้าใส่เบสท์ ด้วยความฝังใจเบสท์จึงตามจีบพลอยมากว่า 6 ปี ทั้งไปรับไปส่ง ทั้งซื้อดอกไม้ ทั้งซื้อขนมให้ แต่ด้วยความขี้อายเบสท์จึงอ้างอยู่เสมอว่าเพื่อนที่แอบชอบฝากมา เพื่อนที่แอบชอบให้มารับไปส่งบ้าน จนพลอยเริ่มเปลี่ยนไป เบสท์จึงต้องสารภาพความจริงให้พลอยได้รู้ฝ่านรายการรักจริงปิ๊งเก้อ.....นำแสดงโดย แจ็ค กิตติศักดิ์ (จาก Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ, เกรียนฟิคชั่น ฯลฯ), ชาช่า ริต์ตา รามณรงค์ (แรงเงา) และเบบี้มายด์ (คุณทนความหนาวได้แค่ไหน) ติดตามชมรายการ "รักจริงปิ๊งเก้อ" ได้ทาง แบงแชนแนล สด ทุกวันจันทร์ 22.30 น.

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้