ระทึก!! รถบรรทุกแก๊สหุงต้มพลิกคว่ำไฟลุกท่วม
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URL


ติดตามวีดีโอเด่น วีดีโอฮิตติดกระแสบน facebook คลิกที่นี่!!


แจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
750 เข้าชม

คำอธิบาย

พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม พนง.สบ.3 สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกถังแก๊สหุงต้มพลิกคว่ำจนถังแก๊สระเบิดและมีไฟลุกไหม้ ที่บริเวณถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด หมู่ที่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยนายวิชัย บรรดาศักดิ์ นายกเทศมนตรีนครปากเกร็ด เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลและรถน้ำดับเพลิง จำนวน 8 คัน รีบรุดไปตรวจสอบ รถบรรทุก 4 ล้อใหญ่ ยี่ห้ออิซูซุ สีขาว ทะเบียน บต-2205 นนทบุรี ตะแคงข้างไฟลุกท่วมซึ่งเปลวไฟสูงประมาณ 50 เมตรถึงสายไฟฟ้าแรงสูง ทำให้สายไฟฟ้าขาดออกจากกันจนไฟดับเป็นวงกว้าง ในขณะที่ไฟกำลังลุกไหม้ได้มีเสียงระเบิดดังมาจากตัวรถหลายครั้ง ส่วนคนขับทราบชื่อคือนายอนุวัฒน์ คำแพง อายุ 22 ปี หนีตายออกมาจากรถได้ก่อนที่แก๊สจะระเบิดซึ่งได้รับบาดเจ็บจากไฟลวกที่แขนทั้ง 2 ข้างและนำตัวส่ง รพ.มงกุฏวัฒนะทันที จากการที่ถังแก๊สระเบิดเป็นผลให้กระจกด้านหน้าของบริษัทดังกล่าวแตกเกือบทุกบาน ส่วนรถยนต์ที่จอดอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้รับความเสียหาย 2 คัน บ้านเรือนประชาชนได้รับผลกระทบจากการระเบิดหลายหลังและพื้นผิวถนนแตกเสียหาย►กดรับสมัครข้อมูลจ้า เพื่อการติดตามชมที่รวดเร็วสุดๆ

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้