ระทึก!! รถบรรทุกแก๊สหุงต้มพลิกคว่ำไฟลุกท่วม
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
1,249 เข้าชม

คำอธิบาย

พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม พนง.สบ.3 สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกถังแก๊สหุงต้มพลิกคว่ำจนถังแก๊สระเบิดและมีไฟลุกไหม้ ที่บริเวณถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด หมู่ที่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยนายวิชัย บรรดาศักดิ์ นายกเทศมนตรีนครปากเกร็ด เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลและรถน้ำดับเพลิง จำนวน 8 คัน รีบรุดไปตรวจสอบ รถบรรทุก 4 ล้อใหญ่ ยี่ห้ออิซูซุ สีขาว ทะเบียน บต-2205 นนทบุรี ตะแคงข้างไฟลุกท่วมซึ่งเปลวไฟสูงประมาณ 50 เมตรถึงสายไฟฟ้าแรงสูง ทำให้สายไฟฟ้าขาดออกจากกันจนไฟดับเป็นวงกว้าง ในขณะที่ไฟกำลังลุกไหม้ได้มีเสียงระเบิดดังมาจากตัวรถหลายครั้ง ส่วนคนขับทราบชื่อคือนายอนุวัฒน์ คำแพง อายุ 22 ปี หนีตายออกมาจากรถได้ก่อนที่แก๊สจะระเบิดซึ่งได้รับบาดเจ็บจากไฟลวกที่แขนทั้ง 2 ข้างและนำตัวส่ง รพ.มงกุฏวัฒนะทันที จากการที่ถังแก๊สระเบิดเป็นผลให้กระจกด้านหน้าของบริษัทดังกล่าวแตกเกือบทุกบาน ส่วนรถยนต์ที่จอดอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้รับความเสียหาย 2 คัน บ้านเรือนประชาชนได้รับผลกระทบจากการระเบิดหลายหลังและพื้นผิวถนนแตกเสียหาย►กดรับสมัครข้อมูลจ้า เพื่อการติดตามชมที่รวดเร็วสุดๆ

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้