ขับชนเขาแล้วยังมีหน้าไปด่าเขาอีก ด่ากันขนาดนี้ฆ่ากันเลยไหมเนี่ย
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URL


ติดตามวีดีโอเด่น วีดีโอฮิตติดกระแสบน facebook คลิกที่นี่!!


แจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
430 เข้าชม

คำอธิบาย

มีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง (ทอมเป็นผู้ขับ ผู้หญิงซ้อนท้าย หมา 1 ตัว) ขับตามหลังแท็กซี่มาติดๆแบบจี้ตูด หลังจากแท็กซี่ได้ทำการเบรคกระทันหันเนื่องจากมีฝรั่งเดินออกมาบริเวณถนนตรงข้ามพิพิธภัณฑ์เด็ก ตรงข้ามกับ 7/11 ทำให้มอเตอร์ไซค์คันดังกล่างชนท้ายแท็กซี่แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก ... หลังจากนั้น แท็กซี่ก็จอดรถแต่ยังไม่ทันได้ลง มอเตอร์ไซค์ดังกล่าวก็ขับออกไปด้านข้างประตูคนขับ พอแท็กซี่เปิดกระจกก็ด่าเขาใหญ่ มึงเบรคทำไม .... *^#* อีกมากมาย แท็กซี่ทนไม่ไหวจึงลงจากรถมาเจรจากันยกใหญ่ แต่ทอมไม่ยอมยังด่าไปเรื่อย (ผมต้องขอบอกเลยว่าแท็กซี่รายนี้ใจเย็นมาก) และพอฝ่ายมอเตอร์ไซค์จะไป แท็กซี่จึงบอกว่า ยังไม่ได้ไหนไม่ได้เรียกตำรวจมาก่อนให้ตำรวจมาดู ซึ่งพยานที่เห็นเหตุการณ์ก็ยังอยู่พนักงานร้านขายหินใกล้ๆกับ 7/11 เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดและจำได้อย่างดีหลังจากด่ากันได้สักพักตำรวจมาพอดี น้องทอมและน้องผู้หญิงได้เปลี่ยนท่าทีจากด่าแท็กซี่เล่นบทนางเอกเลยทีเดียว ประมาณว่าเนี่ยแท็กซี่เบรคแล้วรถหนูเลยไปชน ดูสิรถหนูเป็นรอยอย่างงู้นอย่างงี้ งานนี้แท็กซี่มีพยานเยอะครับ..เลยสบายเพราะคนแถวนั้นเห็นเหตุการณ์เกือบหมด หลังจากเล่นบทนางเอกได้สักพักทอมก็เห็นว่าเรายืนถ่ายวีดีโออยู่ เลยมาหาเรื่องอีกมึงถ่ายทำไม น้องผมก็เลยบอกทนไม่ได้ละขอด่าสักหน่อย "น้องครับ น้องขับมาชนเค้า น้องผิดตั้งแต่ชนท้ายเขาแล้ว น้องยังมีหน้าไปด่าเขาอีก พยานเห็นเหตุการณ์เยอะแยะ คนข้างๆก็เลยทนไม่ไหวเลยตะโกนไปว่ามึงนับดูละกันแถวนี้มีกี่ตีน... "น่าเสียดายที่หายไปบาง shot เพราะเพื่อนโทรเข้าพอดี iphone เลยตัดไปปล. ผิดก็ว่าไปตามผิดสิคับ เฮ้อคนเรา...

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้