สะเทือนใจ!! พ่อใช้ขวานฆ่าลูกชาย เหตุข่มขืนแม่แท้ๆ
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
943 เข้าชม

คำอธิบาย

ลูกชายวัย 35 ปี เมายาบ้า บังคับข่มขืนแม่แท้ๆ จนพ่อวัย 69 ปี เอือมระอาห้ามไม่ฟัง ส่งแม่หนีไปอยู่กับลูกๆ ที่กรุงเทพฯ ฝ่ายลูกชั่วยังไม่เลิกอาละวาดทุบตีพ่อแท้ๆ เพราะโกรธแค้นที่เอาแม่หนีไป พ่อสุดทนหลังไปดวดเหล้าขาวที่ชาวบ้านเซ่นไหว้เจ้าที่ เดินกลับเข้าบ้านเจอลูกชั่วที่ตรงเข้าทำร้ายชกต่อย ห้ามปรามอย่างไรก็ไม่ยอมหยุด จึงวิ่งเข้าไปขวานในบ้านมาจามหัวจนแบะ สมองไหลตายคาที่ แล้วนั่งรอมอบตัว สารภาพว่า อยากเห็นสมองของลูกชั่วว่า เป็นยังไงถึงได้คิดชั่วได้ตลอด ทุบตีพ่อแม่ บังคับข่มขืนแม่แท้ๆ ได้ลงคอ วันที่ 22 ม.ค. พ.ต.ต.สัมพันธ์ ปังลือรัตน์ นายร้อยเวรสภ.ย่อยโนนสูง เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 11/1 ม.10 บ้านสุขสมบูรณ์ ต.บ้านตาด จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและพร้อมด้วย พ.ต.อ.โกวิท เจริญวัฒนศักดิ์ ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.ประเสริฐ ธรรมชัย สว.สส.ฯ ร.ต.อ.กฤศณัฏฐ์ พิมพ์กิรติ รอง สว.ฯ ร.ต.ท.คมกริช ศรีหริ่ง รอง สว.สส.ฯ และกำลังชุดสืบสวนพิรุณรุดไปที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือดอยู่หน้าห้องภายในบ้านชั้นเดียว ในสภาพสวมเสื้อเชิ๊ตโปโลแขนสั้นลายน้ำเงินขาวคลุมทับด้วยเสื้อกันหนาวสีน้ำตาล สวมกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่ใบหน้า 3 แห่ง เป็นแผลฉกรรจน์ตั้งแต่หน้าผากเหนือคิ้วขวา ยาวไปจนถึงแก้มซ้ายลึกถึงกะโหลกมันสมองไหล บนศีรษะเป็นแผลยาวประมาณ 6 นิ้วลึกถึงสมองและที่ปากยาวไปถึงใบหูซ้ายอีก1แห่ง

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้