"อิชิตัน" บ้าไปแล้ว! แจกรถ Porsche Boxster ปอร์เช่ คันละ 8,000,000 จำนวน 3 คัน + ทองคำอีก 40,000,000
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน โฆษณาที่น่าสนใจ บันเทิง ยานพาหนะ
1,921 เข้าชม

คำอธิบาย

อิชิตันรหัสรวยเปรี้ยง ภาค 3 ลุ้นปอร์เช่ทุกเดือน ลุ้นทอง 1 ล้านทุกวัน ส่งรหัสฟรีใต้ฝา หรือ ในกล่อง อิชิตัน *กด *488* เลข10ตัวใต้ฝาอิชิตัน # โทรออก ( ฟรีค่าส่งทุกเครือข่าย True, Ais,Dtac ไม่ต้องจ่าย 3 บาท ) ส่งง่ายเหมือนเติมเงินในมือถือ ลุ้น รวยเปรี้ยงรับทอง 1 ล้านทุกวัน ลุ้น ปอร์เช่ ทุกเดืิอนคำแนะนำ อ่านให้เข้าใจ เป๊ะๆ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ลุ้นรวยเปรี้ยง1.หากส่งรหัสผิด หรือ ส่งซ้ำ เกิน 3 ครั้ง เบอร์มือถือจะถูกระงับสิทธิ์การร่วมสนุกทันที2.ใน 1 วัน ส่งรหัสที่ถูกต้องได้ไม่เกิน 10 รหัส ต่อ 1 เบอร์โทร หากส่งเกิน เบอร์มือถือจะถูกระงับสิทธิ์การร่วมสนุกทันที3.ส่งรหัส 1 ครั้ง ได้ลุ้น 2 ครั้ง คือ รอบที่ส่ง และ รอบสุดท้าย เก็บฝาหรือกล่องไว้ เป็นหลักฐานในการรับรางวัล ห้ามทิ้ง4.ไม่มีฝาหรือกล่อง ไม่มีสิทธิ์รับรางวัล เก็บฝาหรือกล่องไว้ พร้อม ซิมการด์เบอร์ที่ใช้ส่งอิชิตันแจกให้เต็มๆ ฟรี ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/ichitan

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้