"อิชิตัน" บ้าไปแล้ว! แจกรถ Porsche Boxster ปอร์เช่ คันละ 8,000,000 จำนวน 3 คัน + ทองคำอีก 40,000,000
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URL


ติดตามวีดีโอเด่น วีดีโอฮิตติดกระแสบน facebook คลิกที่นี่!!


แจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน โฆษณาที่น่าสนใจ บันเทิง ยานพาหนะ
1,388 เข้าชม

คำอธิบาย

อิชิตันรหัสรวยเปรี้ยง ภาค 3 ลุ้นปอร์เช่ทุกเดือน ลุ้นทอง 1 ล้านทุกวัน ส่งรหัสฟรีใต้ฝา หรือ ในกล่อง อิชิตัน *กด *488* เลข10ตัวใต้ฝาอิชิตัน # โทรออก ( ฟรีค่าส่งทุกเครือข่าย True, Ais,Dtac ไม่ต้องจ่าย 3 บาท ) ส่งง่ายเหมือนเติมเงินในมือถือ ลุ้น รวยเปรี้ยงรับทอง 1 ล้านทุกวัน ลุ้น ปอร์เช่ ทุกเดืิอนคำแนะนำ อ่านให้เข้าใจ เป๊ะๆ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ลุ้นรวยเปรี้ยง1.หากส่งรหัสผิด หรือ ส่งซ้ำ เกิน 3 ครั้ง เบอร์มือถือจะถูกระงับสิทธิ์การร่วมสนุกทันที2.ใน 1 วัน ส่งรหัสที่ถูกต้องได้ไม่เกิน 10 รหัส ต่อ 1 เบอร์โทร หากส่งเกิน เบอร์มือถือจะถูกระงับสิทธิ์การร่วมสนุกทันที3.ส่งรหัส 1 ครั้ง ได้ลุ้น 2 ครั้ง คือ รอบที่ส่ง และ รอบสุดท้าย เก็บฝาหรือกล่องไว้ เป็นหลักฐานในการรับรางวัล ห้ามทิ้ง4.ไม่มีฝาหรือกล่อง ไม่มีสิทธิ์รับรางวัล เก็บฝาหรือกล่องไว้ พร้อม ซิมการด์เบอร์ที่ใช้ส่งอิชิตันแจกให้เต็มๆ ฟรี ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/ichitan

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้