ยอดวิวทะลุ 15 ล้าน สาธิตการทำผม แต่มีผีเข้ากล้อง
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ผี มิติลี้ลับ เรื่องแปลก เรื่องน่าเหลือเชื่อ
3,954 เข้าชม

คำอธิบาย

ยอดวิวในยูทูบพุ่งเกิน 15 ล้านกันไปเลยทีเดียว สำหรับคลิปวีดีโอของหญิงสาวชื่อ "ชาน่อน"  โดยเริ่มจากที่เธอกำลังจะถ่ายวีดีโอที่ตัวเองสอนทำผมทรงอะไรสักอย่างอยู่ดีๆ แล้วจู่ๆ ประตูที่อยู่ข้างหลังเธอก็ขยับได้เอง แล้วก็ปิดดังโครม
 
 เอ๊ะ! ชาน่อนก็ยืนยันว่าทั้งบ้านก็มีแค่เธอคนเดียวเอง แล้วประตูปิดเองได้ยังไงกัน
 
 หลังจากนั้นชาน่อนก็เดินถือกล้องไล่ถ่ายตามจุดต่างๆในบ้านพร้อมกับบอกว่านอกจากนี้แล้ว มีครั้งนึงตอนกำลังนอนอยู่ เธอได้ยินเสียงหลอนๆแปลกๆ เหมือนเสียงคนแก่ดังมาจากชั้นบนด้วย
 
 หรือบางทีก็มีเสียงเหมือนคนเดินดังโครมๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่ควรจะมีใครอยู่ในบ้านอีก แล้วเธอก็มักจะได้ยินอย่างนี้ซ้ำไปซ้ำมาเรื่อยๆ เวลาทำกิจกรรมระหว่างวัน เช่น อ่านหนังสือ
 
 อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตหลายคนลงความคิดเห็นเอาไว้ว่า คลิปทั้งหมดน่าจะเป็นของปลอม เนื่องจากไม่สมเหตุสมผลตรงที่ว่า ถ้าหากเธอเชื่อว่าบ้านหลังนี้มีผีจริงๆแล้ว ทำไมจึงยังทนอยู่ได้

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้