อ.โก๋ ประณาม ชิงร้อยชิงล้าน เฉลยมายากล
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
824 เข้าชม

คำอธิบาย

ความต่างของมายากลกับมิจฉาชีพที่ต้อง แฉความลับ......มายากล ไม่ใช่กลอุบายของมิจฉาชีพ ที่จะต้องนำมาเฉลยให้ประชาชนรู้ทันเล่ห์ แต่มายากลก็คือการแสดง ควรเก็บความสงสัยไว้ให้คนดูคิดคำตอบเองดีกว่า อย่าไปเบียดบังอาชีพของเขาเลย เพราะมายากลไม่ควรเฉลยในแบบสาธารณะ เพราะทำให้คนที่ทำงานอาชีพนี้เดือดร้อน และถ้าอยากเฉลยจริง ก็มิได้ว่าอะไร หากเป็นมายากลที่คุณคิดขึ้นมาเอง เพราะมายากลที่คุณเฉลยอยู่นั้น บางคนเค้าก็กำลังซื้อไปเล่นสนุกกับ เพื่อนฝูง แล้วคุณมาเฉลยหมดมันเดือดร้อนครับ...รายการชิงร้อยชิงล้าน...หยุดเฉลยมายากลผ่านทางรายการในช่วง ว๊าว ว๊าว ว๊าว......ผมจะเลิกคบเพื่อนที่ชอบเล่าหนังให้ฟังตอนผมกำลังนั่งดู...ผมจะบอกมันว่า...กูจะดูเอง มึงไม่ต้องมาบอก มันไม่มันส์..........Aree Binprathan 1. ช่วงแข่งขัน เดี๋ยวโหน่งก็จะแกล้งแพ้ แกล้งล้ม แกล้งทำให้ไม่ผ่าน...2. เดี๋ยวหม่ำเล่นมุขนี้แล้วเท่งจะต่อด้วยมุขนี้...เสร็จแล้วก็จะแกล้งเอาสีใส่ เอาแป้งทากัน แล้วก็จบด้วยคำว่า "เมิงจะเอาฮาไปถึงหนายยยยย"3. หรือจะบอกว่า WP ชอบ "เตรียมกันมาก่อน" เกือบทุกรายการในเครือ...ถ้าผมลองทำแบบนี้มั่งล่ะครับ...ผมเห็นด้วยกับ ดร.โก๋ ครับ...เคารพในวิชาชีพบ้างครับไม่ใช่จะเอาแต่เงินอย่างเดียว...บริษัท เวิร์คแอพพอยท์ครับ Work-Appointed แปลเป็นศัพท์ใหม่ได้ว่า ...ทำงานด้วยการ "เตี๊ยม" กันมาก่อน ตลอดๆหลายรายการแล้วครับ

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้