อ.โก๋ ประณาม ชิงร้อยชิงล้าน เฉลยมายากล
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URL


ติดตามวีดีโอเด่น วีดีโอฮิตติดกระแสบน facebook คลิกที่นี่!!


แจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
432 เข้าชม

คำอธิบาย

ความต่างของมายากลกับมิจฉาชีพที่ต้อง แฉความลับ......มายากล ไม่ใช่กลอุบายของมิจฉาชีพ ที่จะต้องนำมาเฉลยให้ประชาชนรู้ทันเล่ห์ แต่มายากลก็คือการแสดง ควรเก็บความสงสัยไว้ให้คนดูคิดคำตอบเองดีกว่า อย่าไปเบียดบังอาชีพของเขาเลย เพราะมายากลไม่ควรเฉลยในแบบสาธารณะ เพราะทำให้คนที่ทำงานอาชีพนี้เดือดร้อน และถ้าอยากเฉลยจริง ก็มิได้ว่าอะไร หากเป็นมายากลที่คุณคิดขึ้นมาเอง เพราะมายากลที่คุณเฉลยอยู่นั้น บางคนเค้าก็กำลังซื้อไปเล่นสนุกกับ เพื่อนฝูง แล้วคุณมาเฉลยหมดมันเดือดร้อนครับ...รายการชิงร้อยชิงล้าน...หยุดเฉลยมายากลผ่านทางรายการในช่วง ว๊าว ว๊าว ว๊าว......ผมจะเลิกคบเพื่อนที่ชอบเล่าหนังให้ฟังตอนผมกำลังนั่งดู...ผมจะบอกมันว่า...กูจะดูเอง มึงไม่ต้องมาบอก มันไม่มันส์..........Aree Binprathan 1. ช่วงแข่งขัน เดี๋ยวโหน่งก็จะแกล้งแพ้ แกล้งล้ม แกล้งทำให้ไม่ผ่าน...2. เดี๋ยวหม่ำเล่นมุขนี้แล้วเท่งจะต่อด้วยมุขนี้...เสร็จแล้วก็จะแกล้งเอาสีใส่ เอาแป้งทากัน แล้วก็จบด้วยคำว่า "เมิงจะเอาฮาไปถึงหนายยยยย"3. หรือจะบอกว่า WP ชอบ "เตรียมกันมาก่อน" เกือบทุกรายการในเครือ...ถ้าผมลองทำแบบนี้มั่งล่ะครับ...ผมเห็นด้วยกับ ดร.โก๋ ครับ...เคารพในวิชาชีพบ้างครับไม่ใช่จะเอาแต่เงินอย่างเดียว...บริษัท เวิร์คแอพพอยท์ครับ Work-Appointed แปลเป็นศัพท์ใหม่ได้ว่า ...ทำงานด้วยการ "เตี๊ยม" กันมาก่อน ตลอดๆหลายรายการแล้วครับ

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้