คลิปเหตุการณ์ปะทะ แยกหลักสี่่อันล่าสุดแบบชัดๆ แบบใกล้ชิด
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URL


ติดตามวีดีโอเด่น วีดีโอฮิตติดกระแสบน facebook คลิกที่นี่!!


แจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
741 เข้าชม

คำอธิบาย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ มีรายงานเกิดเสียงดังคล้ายระเบิด ซึ่งคาดว่าเป็นประทัดยักษ์ 2 ครั้ง ที่บริเวณหน้าสำนักงานเขตหลักสี่ ส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย เป็นชาย 2 หญิง 1 นำ ส่ง รพ.เพื่อรักษาอาการ เบื้องต้นทราบว่าในจำนวนนั้น มีนายจีระวัฒน์ สุขานนท์ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ โดนสะเก็ดประทัดที่ปากและจมูก บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น นำส่ง รพ.วิภาวดีโดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างการเผชิญหน้ากันของกลุ่ม นปช. กับกลุ่ม กปปส. ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่ายได้แยกย้ายจากกัน และมีคำสั่งเพิ่มความระมัดระวังเพิ่มขึ้น และมีรายงานว่ามีการจัดกำลังทหารจากกรมทหารราบที่ 11 รอ. จำนวนหนึ่ง พร้อมอุปกรณ์สนาม เข้าประจำการในจุดดังกล่าวแล้ว ล่าสุดมีรายงานว่า ตลอดเวลามีเสียงดังคล้ายปืนดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีรายงานเบื้องต้นว่ามีชายถูกยิงบาดเจ็บ 1 ราย บริเวณหน้าห้างไอทีสแควร์ ถูกนำส่ง รพ. ภาพโดย อนุชา ศักดาอุโฆษกุล ทีมข่าวเนชั่นทีวี #Nationchannel #Nationtv

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้