คลิปดังที่เป็นข่าว วินมอเตอร์ไซค์โก่งราคา จากอนุสาวรีย์-ลาดปลาเค้า ฟัน 700 บาท
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URL


ติดตามวีดีโอเด่น วีดีโอฮิตติดกระแสบน facebook คลิกที่นี่!!


แจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน ข่าวเด่น ประเด็นดัง
1,000 เข้าชม

คำอธิบาย

คลิปวินมอเตอร์ไซค์โก่งราคา คิดค่าโดยสารจากอนุสาวรีย์ มาลาดปลาเค้า 700 บาท ด้านผู้โดยสารต่อราคาเหลือ 200 แต่ไม่ยอม อ้างไม่ได้กดราคา บอกแค่เก็บตามหน้าเสื่อเท่านั้น เป็นคลิปที่ถูกแชร์อย่างมากในโลกออนไลน์เลยทีเดียว สำหรับคลิปที่มีชื่อว่า "มอไซค์วินโก่งราคา" (เผยแพร่เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2557) โดยได้บันทึกภาพเหตุการณ์ของวินรถจักรยานยนต์โก่งราคาผู้โดยสารแบบแพงหูฉี่ !! โดยคลิปดังกล่าว เผยภาพชายคนหนึ่งสวมชุดทำงาน เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน กางเกงสีดำ กำลังยืนต่อรองราคากับวินจักรยานยนต์ ซึ่งผู้โดยสารนั่งจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มาลงที่ลาดปลาเค้า วังหิน แต่ถูกคิดราคาค่าโดยสารสูงถึง 700 บาท ด้านผู้โดยสารก็เสียงอ่อยขอต่อรองราคาเหลือ 200 บาท แต่คนขับบอกว่า 200 บาท ไปได้แค่ สน.ดินแดน ใคร ๆ ขึ้นก็เก็บ 200 บาท ตำรวจขึ้นก็เก็บ 200 บาท พร้อมบอกกับผู้โดยสารว่า หากต่อสัก 600 ก็จะพอลดให้ แต่นี่ต่อเหลือ 200 บาท ขนาดไปหมอชิต ยังเก็บ 380 บาท นอกจากนี้ วินรถจักรยานยนต์ ยังยืนยันว่า ไม่ได้กดราคา แค่เก็บราคาตามหน้าเสื่อเท่านั้น อย่างไรก็ดี ชาวเน็ตต่างก็แนะนำให้จดเลขทะเบียนนำไปแจ้งความเอาผิด พร้อมกับบอกว่า ราคา 700 บาท เป็นราคาที่สูงเกินไป สามารถนั่งแท็กซี่มาถึงที่หมายได้อย่างสบาย ๆ เลยทีเดียว

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้