เฝ้ารอ ; โฆษณาสุดซึ้ง สภากาชาดไทย
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เผยแพร่เมื่อ โดย Admin ใน โฆษณาที่น่าสนใจ บันเทิง
880 เข้าชม

คำอธิบาย

โลกนี้ไม่มีความหมาย เเค่มีเพียงเธอข้างกายทุกวันฟังเสียงหัวใจของฉัน ทุกเสี้ยวนาทีนั้นมีเพื่อเธอผิดที่เวลา ที่เหลืออยู่ อยากกอดเธอไว้ให้นานกว่านี้ไม่อยากหลับตา สักนาที กลัวพรุ่งนี้จะไม่เจอเธออีกแล้วทุกลมหายใจ สัญญา อยู่ตรงนี้เฝ้ารออยู่ไม่ห่าง ดวงใจ ฉันยังคอยหาหากโลกนี้ไม่มีเธอ ชีวิตจะเป็นเช่นไรช่วงเวลาดีๆที่เรามีกันวันนั้น ได้โปรดกลับมาอีกครั้ง ให้เธอหวนคืนมาเเค่เธอกลับมา ได้มั้ยไม่อยากหลับตา สักนาที กลัวพรุ่งนี้จะไม่เจอเธออีกแล้วทุกลมหายใจ สัญญา จะดูเเลหัวใจไม่ห่าง แม้เวลาหมุนผ่านไม่ว่าเธอคือใคร เเค่มีเธอกับฉันก็สุขใจสัญญา ต่อจากนี้ไม่มีวันห่าง แม้เวลาหมุนผ่านไม่ต้องการสิ่งใด เเค่มีเธอเท่านั้นก็สุขใจมิวสิควีดีโอเรื่อง "เฝ้ารอ" เกิดขึ้นจากการประกวด TVC for Life โดยศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย ที่สนับสนุนโดย กลุ่มสิทธิผล วีแคร์ ซึ่งต้นฉบับของเรื่องมาจากทีมที่มีชื่อว่า Found โดยมีนางสาวทักษพร ใจอ่อนน้อม และนางสาวดวงตะวัน ศิริคูณ นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้เขียนบทและผลิตภาพยนต์โฆษณาเพื่อเข้าประกวดเรื่อง "เฝ้ารอ" ถูกพัฒนาและผลิตใหม่โดยทีมงานมืออาชีพ โดยมี ฉิก สกล เต็งเจริญ ผู้กำกับ เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก เป็นผู้กำกับ และ วงศ์วริศ อาริยวัฒน์ มิวสิค โปรดิวเซอร์ รุ่นใหม่ไฟแรง ที่ทำเพลงให้ศิลปินอย่าง เป้ อารักษ์ และมารีญา เป็นผู้ควบคุมและผลิตเพลง "เฝ้ารอ" ขอขอบคุณ คุณจิราวรรณ ทองตรา คุณแม่ผู้ได้รับการเปลี่ยน "หัวใจ" ที่เป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนามิวสิควีดีโอขอบคุณผู้ที่บริจาคอวัยวะให้ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทยและท่านอื่นๆที่กำลังจะ­มาร่วมกัน "บริจาคอวัยวะ" กับศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทยคุณ ช่วยพวกเขาได้

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้