ปล่อยโฮ "แคทรียา อิงลิช" น้ำตานอง คุณพ่ออาการทรุดหนัก!!
คลิปวีดีโอเด็ดๆ ต้องที่นี่ ThaiNN VIDEO
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

URLแจกฟรีโค้ดแนะนำวีดีโอมาใหม่ จาก ThaiNN สำหรับนำไปติดตั้งในเว็บของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและจำนวนผู้เข้าชมในเว็บของคุณ ขอรับโค้ดไปติดตั้งคลิกที่นี่

หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟังรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

670 เข้าชม

คำอธิบาย

รักษาอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งสมองมาปีกว่าแล้ว สำหรับคุณพ่อของสาวมากความสามารถ "แคทลียา อิงลิช" แต่ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวแคทในงานเปิดตัวรายการ "Martial Warrior" สาวแคทถึงกลับปล่อยโฮขณะให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องอาการป่วยของคุณพ่อ เนื่องจากตอนนี้อาการทรุดหนัก อยู่ห้องไอซียูอาการคุณพ่อเป็นยังไงบ้าง"ก็เมื่อสามสี่เดือนที่แล้วคุณพ่อเพิ่งผ่าตัดมะเร็งสมองครั้งที่ 2 ค่ะ แล้วก็พักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาลมา 4 เดือนแล้ว และเมื่อสองวันที่แล้วก็กำลังไปทำงาน แล้วน้องชายโทรมาบอกว่าพ่อปวดท้อง ก็เลยเอ็กซเรย์แล้วหมอให้ผ่าตัดด่วนคืนนั้น จริงๆโทรไปยกเลิกงานแต่ไม่ได้ เราต้องรับผิดชอบเรื่องงาน ก็ได้คุณกับคุณพ่อก่อนเข้าห้องผ่าตัด ลำไส้ใหญ่ทะลุ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร อยู่ดีๆก็ปวดท้อง คุณหมอให้ผ่าตัดทันที"

แสดงเพิ่มเติม

แสดงความเห็นของคุณ - สำหรับสมาชิก ThaiNN VIDEO

ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงทะเบียน เพื่อแสดงความเห็น

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้